Beloved

Một bức thư mật gửi tới những cặp đôi ngọt ngào!

Thiệp cưới BELOVED

Một cái tên đáng chú ý trong dịch vụ in ấn thiệp cưới. Bởi đây là đơn vị chuyên cung cấp về dịch vụ in ấn thiệp cưới sử dụng giấy in chất lượng, là một trong những đơn vị đã và đang sử dụng dòng máy in kỹ thuật số hàng đầu hệ 6 màu của Fuji Xerox tại Việt Nam.

Beloved có thể đáp ứng cho Dâu – Rể:

Chất lượng sản phẩm: Khi mà tính duy mỹ về đám cưới ngày càng dành được sự quan tâm trong lòng các nàng dâu thì các loại thiệp cưới giá rẻ ở Hồ Chí Minh được in phôi hàng loạt như trước nay đã không chiếm vị trí đầu bảng nữa. Thay vào đó, các nàng dâu Gen Z hiện đại thậm chí còn tìm hiểu rất kỹ về từng loại giấy (giấy mỹ thuật nhung, giấy can, giấy fort nhật giấy kraft, giấy mỹ thuật kv….) từng loại mực in nhũ ánh vàng – ánh bạc, ép kim , ép nổi,….. để cân nhắc và đưa ra lựa chọn tối ưu tuỳ thuộc vào nhu cầu của các cặp dâu rể.

 
ĐỊA CHỈ

Beloved


18B Hoàng Hoa Thám,
Phường 7, Quận Bình Thạnh


MONDAY - SATURDAY, 8AM - 8PM

Tại sao bạn nên chọn Beloved

Chính sách in mẫu (in test):

Thông thường trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về mẫu mã và tiến hành sản xuất thiệp cưới hàng loạt thì các Dâu – Rể sẽ nhận được từ Thiệp cưới BELOVED ít nhất 1 - 2 tấm thiệp in mẫu. Như vậy đảm bảo cho Dâu – Rể bộ thiệp chỉnh chu nhất từ hình ảnh đến nội dung. Sự hỗ trợ và đồng cảm: Như Dâu – rể đã biết thì công cuộc chuẩn bị đám cưới là một hành trình đầy gian nan và lắm căng thẳng.
Thế nên, Thiệp cưới BELOVED có những nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn kịp thời bắt kịp những xu hướng thiệp mới và luôn sẵn sàng chia sẻ, giải đáp những thắc mắc và khó khăn trong suốt quá trình chuẩn bị một bộ thiệp cưới hoàn chỉnh dành cho đôi bạn. Để có thể cho ra đời một tấm thiệp cưới đẹp mắt, tâm đắc đôi khi không chỉ cần một bàn tay thiết kế điệu nghệ và cái đầu bùng nổ sức sáng tạo mà còn đòi hỏi một đôi tai biết lắng nghe cùng một tấm lòng sẻ chia, thấu hiểu.

Chính sách bảo hành:

Nghe có vẻ lạ đối với sản phẩm, dịch vụ chỉ sử dụng một lần như thiệp cưới phải không? Nhưng chính sách bảo hành sẽ bảo vệ quyền lợi cho bạn một cách tối đa. Ví dụ khi sản phẩm thiệp cưới nhận về có sai xót so với thông tin và bản thiết kế hoặc bản in mẫu mà Dâu rể đã chốt thì lúc này lỗi hoàn toàn thuộc về BELOVED. Và Dâu – rể có quyền yêu cầu chỉnh sửa, in lại thiệp cưới cho mình.